UY TÍN TẠO NIỀM TIN !

Nội Thất Phòng Thờ

Phòng thờ là không gian cúng bái thiêng liêng, để hương khói cho ông bà, tổ tiên. Phòng thờ cần được đặt đúng phong thủy và sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Phòng thờ tại Nội Thất Đông Kim với thiết kế đơn giản. với nhiều phong cách khác nhau như: Hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Không chỉ vậy mà còn thích hợp với nhiều mẫu nhà như: Biệt thự, nhà phố, nhà mái thái, biệt thự hiện đại, cổ điển, hay cả nhà ống.

Hãy cùng Đông Kim khám phá mẫu phòng thờ đẹp dưới đây. hy vọng mẫu phòng thờ đẹp sẽ giúp các gia chủ có thể lựa chọn được mẫu ưng ý phù hợp với thiết kế ngôi nhà của mình.

Mẫu phòng thờ đẹp thiết kế với phong cách hiện đại với lối trang trí đơn giản sang trọng. Tiết kiệm cho không gian ngôi nhà. thích hợp với các căn nhà biệt thự nhà phố có diện tích lớn, rộng rãi.

Phòng thờ gia tiên sẽ hoàn hoản nhất khi kết hợp với tranh trúc chỉ hoa sen và đôn thờ hai bên bàn thờ. Tranh trúc chỉ hoa sen giúp thanh lọc không gian. mang đến một không gian ấm cúng sang trọng.Ốp lưng trang trí cũng góp phần tạo nên nét thờ cúng trang nghiêm, vừa vặn với kích thước của phòng thờ.

Tùy theo kích thước không gian phòng thờ, bàn thờ sẽ có kích thước, kiểu cách tỷ lệ hợp lý, với những không gian nhà thờ, phòng thờ riêng biệt, gia chủ có thể chọn mẫu phòng thờ có bàn thờ, tủ với kích cỡ, thể tích lớn không gian lớn, sẽ nâng cao tính trang trọng của không gian phòng thờ.

Hiểu được vai trò ý nghĩa của phòng thờ, để giúp khách hàng có được không gian phòng thờ ưng ý .Chúng tôi luôn thiết kế ra những phòng thờ đa dạng nhất có thể để khách thỏai mái lựa chọn mẫu mã vừa ý cho gia đình.

 

Hotline: 0963318389 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem