UY TÍN TẠO NIỀM TIN !

Tủ bếp cao cấp

 Tủ bếp cao cấp, sang trọng giá ưu đãi

1. Chất liệu tủ bếp cao cấp

Chất liệu  tủ bếp cao cấp có nguồn vật liệu xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo uy tín của đơn vị Đông Kim.

Gỗ tự nhiên bao gồm:  gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi nga, gỗ dổi,… được nhập khẩu tại các nước châu Âu và  được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng bằng quy trình công nghệ hiện đại.  Tủ bếp không lo bị mọt xâm nhập, hạn chế tối đa tình trạng cong vênh nứt nẻ. Chúng tôi cam kết 100% tự nhiên không pha tạp chất. Tủ bếp được phủ lớp sơn PU cao cấp từ  6 đến 9 lớp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền sản phẩm ở môi trường phòng bếp luôn ẩm ướt và nóng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp bao gồm: Acrylic, laminate, Veener,.. được nhập bởi đơn vị  An Cường – đơn vị phân phối tấm nguyên vật liệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam rất uy tín về chất lượng.

Tủ bếp cao cấp được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết, bền đẹp trong quá trình sử dụng. Tủ bếp được thi công bởi đội ngũ thợ của Đông Kim có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong quá trình thi công, lắp đặt.

2. Giá tủ bếp cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Tủ bếp cao cấp. Mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau, nếu bạn không tìm hiểu, xem xét k ỹ càng trước khi đóng tủ bếp thì có thể phải làm với giá” trên trời” quá đắt. Để chia se cho khách hàng biết về báo giá tiêu chuẩn của một bộ tủ bếp như sau:

Bộ tủ bếp tiêu chuẩn bằng gỗ tự nhiên có mức giá 5.800.000đ/ m dài ,với gỗ Dổi và 3.400.000đ/ m dài với gỗ sồi nga.

Còn với gỗ công nghiệp có mức giá 4.500.000đ/m dài với gỗ Laminate và 5.500.000đ/ m dài áp dụng với gỗ Acrylic. Giá  này cạnh tranh nhất  trên thị trường được tính cho bộ tủ bếp có kích thước chuẩn sau:

         + Tổng chiều cao tủ bếp là 2.20 m – 2.25m.

         + Tủ bếp dưới cao 0.81m – 0.86m, sâu 0.50m.

         + Tủ bếp trên cao 0.80m, sâu 0.35m.

Sản phẩm chưa bao gồm chi phí mặt đá và kính ốp bếp.

Chưa bao gồm giá các phụ kiện bếp: giá xoong nồi, dao, thớt…

Quý khách sẽ được lắp đặt bếp từ, máy hút mùi miễn phí.

3. Mẫu tủ bếp cao cấp bền đẹp

 Nội thất Đông Kim xin giới thiệu một vài mẫu tủ bếp cao cấp để qúy khách hàng tham khảo:

Mẫu tủ bếp cao cấp bằng gỗ Acrylic bền đẹp,hiện đại

Mẫu tủ bếp sồi nga cao cấp kết hợp với bàn đảo cho căn bếp rộng và hiện đại

 Mẫu tủ bếp cao cấp được xác định bởi chất lượng gỗ, bởi các phụ kiện đi kèm. Nếu bạn có bộ tủ bếp với giá đắt, chất lượng gỗ không cần phải bàn nhưng phụ kiện tủ bếp rẻ, chât lượng kém cũng chưa chắc chắn được coi là một bộ tủ bếp hoàn hảo đâu nhé vì khi dùng một thời gian phải thay mới rất tốn công mà lại tốn kém tiền của nữa.

Các phụ kiện đi kèm như: bếp từ, tay nắm, giá bát, giá dao, tay nâng blum,.. cần phải có chất lượng cao thì độ bền sử dụng mới cao, tạo nên bộ tủ bếp hiện đại hoàn hảo nhất.  

Hotline: 0963318389 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem